Game PC

Ăn mừng Steam tự hào 20 năm, Valve giảm giá vô vàn game hot

Ăn mừng Steam tự hào 20 năm, Valve giảm giá vô vàn game hot

Chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập của Steam, Valve đã tung ra một chương trình khuyến mãi không thể hấp dẫn hơn cho tất cả các tựa game của họ. Bạn không thể bỏ qua cơ hội này đâu!

Những tựa game hot giảm giá cực mạnh

Ngoài việc giảm giá cho hàng loạt game trong bộ sưu tập của mình, Valve cũng đã liệt kê danh sách những tựa game bán chạy nhất trên Steam trong từng năm. Đáng chú ý, một số tựa game này cũng tham gia chương trình giảm giá đặc biệt như Red Dead Redemption 2, Call of Duty, Cities: Skylines, Remnant và còn nhiều tựa game hot khác.

Những game phiêu lưu không gian tuyệt vời

Nếu bạn là fan của thể loại game phiêu lưu không gian, hãy không bỏ qua cơ hội tận hưởng những trò chơi hấp dẫn giống như Starfield. Chúng không chỉ hấp dẫn mà còn không quá nặng nề, đảm bảo sẽ mang đến những giây phút giải trí thú vị cho bạn.

Hành trình phát triển ấn tượng của Steam

Steam được công bố lần đầu tiên vào năm 2002 tại Hội nghị các Nhà phát triển Trò chơi (GDC) và ra mắt chính thức vào năm 2003. Từ đó đến nay, Valve không ngừng phát triển và mang tới những bước tiến đáng kinh ngạc.

Năm 2004, Valve phát hành Counter-Strike: Condition Zero, tựa game đầu tiên trên Steam, tiếp đó là siêu phẩm FPS một thời Half-Life 2. Năm 2008, Valve công bố Steamworks và Steam Cloud. Năm 2010, Steam đã trở thành một trong những nền tảng gaming lớn nhất trên MacOS và Valve ra mắt Steam Play để hỗ trợ người dùng Linux. Trong năm này, Steam Wallet cũng được ra mắt. Năm 2011, Valve mang tới Steam Workshop, tạo nên một cộng đồng lớn mạnh và trở thành nơi lưu trữ game đồ sộ nhất cho đến bây giờ.

Nếu bạn muốn khám phá thêm về lịch sử và sự phát triển của Steam, hãy tham khảo đây. Trang web này không chỉ cung cấp thông tin chi tiết mà còn đưa ra những ưu đãi hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những tựa game hot với mức giá ưu đãi không thể tốt hơn từ Valve. Hãy truy cập trang web của Nhịp Đập Công Nghệ ngay để trải nghiệm những điều thú vị nhất.

Related posts

Top 5 game hành động đang giảm sâu trên Steam , nhanh tay mua ngay thôi!

Administrator

Leo rank nhanh chóng với bộ bài Freljord Chinh Phạt ĐTCL 9.5

Administrator

Dùng Age of Empires 2 và kiến, khoa học chứng minh rằng chiến thuật trong phim 300 là “tin chuẩn”

Administrator