Game Mobile

Goddess of Victory: NIKKE – Game nhập vai anime sẽ lên PC với cấu hình đáng kinh ngạc

Goddess of Victory: NIKKE - Game nhập vai anime sẽ lên PC với cấu hình đáng kinh ngạc

Mở rộng tầm phủ sóng trên nền tảng PC

Goddess of Victory: NIKKE là một tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai anime đã được phát hành toàn cầu từ tháng 11 năm 2022. Và trong thời gian tới, trò chơi sẽ mở rộng sự hiện diện của mình trên nền tảng PC.

Để đảm bảo người chơi có trải nghiệm tốt nhất khi Nikke ra mắt trên PC, nhà phát hành đã tiết lộ một số thông tin về cấu hình máy tính tối ưu để chạy Goddess of Victory: NIKKE.

goddess-of-victory-nikke

Mời bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, nơi bạn có thể trao đổi về các tựa game hot, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, tìm đồng đội và cùng nhau trò chuyện sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền của những tựa game mới nhất và hấp dẫn nhất. Còn chần chờ gì nữa?

Lý do mang Goddess of Victory: NIKKE lên PC

Theo các nhà phát triển, họ quyết định đưa Goddess of Victory: NIKKE lên nền tảng PC với mong muốn mang đến trải nghiệm game trên màn hình lớn và mượt mà hơn. Đồng thời, việc trải nghiệm game trên PC giúp người chơi không gặp giới hạn hiệu suất như trên thiết bị di động. Mặc dù không tiện lợi như chơi trên điện thoại, nhưng khi chơi trên máy tính, người chơi cũng có thể thực hiện các công việc khác một cách dễ dàng.

Cấu hình tối thiểu và đề xuất cho PC

Dưới đây là cấu hình tối thiểu và đề xuất để trải nghiệm Goddess of Victory: NIKKE trên PC:

YÊU CẦU CẤU HÌNH TỐI THIỂU CẤU HÌNH ĐỀ XUẤT
Hệ điều hành Windows 7 64-bit Windows 10 64-bit
Vi xử lý Intel Core i3 hoặc tương đương Intel Core i5
Bộ nhớ 8 GB 8 GB
Card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 750 Ti NVIDIA GeForce GTX 1650 SUPER/GTX 1650
DirectX Version 11 Version 11
Dung lượng lưu trữ tối thiểu 10 GB 20 GB

Lưu ý rằng đạt yêu cầu tối thiểu không đảm bảo trải nghiệm chơi mượt mà. Yêu cầu tối thiểu chỉ đảm bảo game chạy được, nhưng vẫn có thể gặp lag hoặc các vấn đề khác. Đối với tài khoản người chơi, nội dung trò chơi và dữ liệu tài khoản sẽ được đồng bộ hóa giữa phiên bản PC và di động, giúp người chơi sử dụng một tài khoản trên nhiều nền tảng.

Các vật phẩm mua trong cửa hàng trò chơi cũng sẽ được đồng bộ hóa và chia sẻ giữa các tài khoản. Tuy nhiên, để chơi với những người chơi PC, iOS và Android khác, bạn cần ở trên cùng một máy chủ. Hiện tại, nhà phát triển vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức cho phiên bản PC, do đó, game thủ sẽ cần đợi thêm một thời gian nữa.

Related posts

Wonderers: Eternal World – thế giới cổ tích đầy huyền ảo đang chờ đợi bạn khám phá

Administrator

Bảng thời gian câu cá hiếm trong Play Together chi tiết, update mới nhất

Administrator

Kẻ trộm Genshin Impact ăn cắp tác phẩm fanart từ một nghệ sĩ và đưa ra tuyên bố trắng trợn

Administrator