Game Mobile

Honkai: Star Rail và KFC hợp tác mang đến những món quà độc đáo

Honkai: Star Rail và KFC hợp tác mang đến những món quà độc đáo

Nhịp Đập Công Nghệ – HoYoverse đã công bố việc hợp tác cùng KFC và đang tổ chức một sự kiện lớn tại Trung Quốc dành cho Honkai: Star Rail. Điều này chắc chắn mang lại nhiều điều thú vị cho người hâm mộ, bao gồm cơ hội nhận những món quà đặc biệt và thậm chí thấy những cửa hàng KFC thiết kế theo phong cách Honkai: Star Rail.

Honkai Star Rail hợp tác với KFC

Bắt đầu từ ngày 22/9, người chơi có thể đến những cửa hàng KFC đặc biệt được trang trí theo chủ đề Honkai: Star Rail. Tại đây, họ sẽ được nhận những món quà độc đáo và phần thưởng có giá trị trong trò chơi, bởi đây chính là một phần của sự hợp tác giữa hai thương hiệu. Hiện tại, chưa có thông tin về thời gian kết thúc của đợt hợp tác này.

Lấy cảm hứng từ sự thành công của việc hợp tác giữa KFC và Genshin Impact trong quá khứ, người hâm mộ có thể đã đoán được một số điều về những gì sẽ có trong đợt hợp tác của Honkai: Star Rail và KFC. Ví dụ, có thể sẽ có mục menu được thiết kế theo chủ đề, tương tự như trò chơi Genshin Impact trước đây.

honkai-star-rail-1

Các vật phẩm độc đáo trong đợt hợp tác

Người chơi có thể mong đợi món ăn đặc biệt được đặt theo tên các nhân vật hoặc yếu tố trong trò chơi Honkai: Star Rail. Ví dụ, có thể sẽ có các mục menu theo chủ đề, móc khóa sưu tập phiên bản giới hạng, áp phích độc quyền, trang phục có thương hiệu, giá đỡ nhân vật acrylic, và huy hiệu. Hơn nữa, người hâm mộ cũng có thể mong đợi việc phát hành các vật phẩm giới hạn kết hợp giữa Honkai: Star Rail và KFC. Các bộ sưu tập như móc khóa, áp phích, hoặc trang phục độc quyền sẽ giúp game thủ thể hiện tình yêu của mình đối với Honkai: Star Rail và KFC.

Đáng tiếc là hiện tại, đợt hợp tác giữa KFC và Honkai: Star Rail chỉ diễn ra tại Trung Quốc. Tuy nhiên, không ai biết trong tương lai có thể mở rộng hợp tác này ra các quốc gia khác hay không? Chúng ta hãy đợi và xem nhé!

Xem thêm thông tin về Honkai: Star Rail và những tin tức công nghệ tại Nhịp Đập Công Nghệ.

Related posts

Giáo án độc lạ Liên Quân: Tận hưởng Arthur full damage, thể hiện kỹ năng như chuyên gia

Administrator

Punishing Gray Raven Bản PC: Cách Tham Gia Thử Nghiệm Mới Toanh

Administrator

LDPlayer 9: Liệu giả lập này có đáp ứng được nhu cầu “chiến” game mobile trên PC?

Administrator