Thủ thuật

Những ứng dụng VPN giúp truy cập mọi trang web bị chặn tốt nhất trên Android và iOS

Những ứng dụng VPN giúp truy cập mọi trang web bị chặn tốt nhất trên Android và iOS

Hiện nay, người dùng đang gặp hạn chế trong việc truy cập vào một số trang web do các nhà cung cấp dịch vụ Internet áp đặt. Vậy làm thế nào để vượt qua rào cản này? Sử dụng ứng dụng VPN sẽ giúp bạn làm điều đó. Hãy cùng tìm hiểu một số mẹo hữu ích cho iOS!

Ưu điểm của mạng riêng ảo VPN

Mạng riêng ảo VPN (Virtual Private Network) cho phép người dùng truy cập vào các trang web bị hạn chế về mặt địa lý. Nó cũng tạo ra một kết nối mạng an toàn khi bạn kết nối vào mạng công cộng như Internet hoặc mạng riêng của nhà cung cấp dịch vụ.

cover-1

APP VPN tốt nhất cho Android

1. Hotspot Shield

Hotspot Shield là ứng dụng VPN hàng đầu với lượng tải về lớn nhất trong số tất cả các ứng dụng VPN. Ứng dụng này cung cấp khả năng truy cập internet tự do một cách an toàn và riêng tư. Ngoài ra, nó còn bảo vệ kết nối WiFi để bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi việc nghe trộm.

Bạn có thể tải ứng dụng Hotspot Shield tại đây.

1

2. Free and Unlimited VPN – Safe, Secure, Private

Đây là ứng dụng VPN có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Nó cho phép bạn kết nối với mạng riêng ảo tại 7 quốc gia mà không gặp trục trặc. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng ứng dụng này mà không cần đăng ký.

Bạn có thể tải ứng dụng Free and Unlimited VPN – Safe, Secure, Private tại đây.

2-1

Ứng dụng VPN tốt nhất cho iOS

1. VPN Proxy Master – Super VPN

Đây là ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất cho việc bảo mật khi truy cập vào điểm truy cập WiFi và bảo vệ quyền riêng tư. VPN Proxy Master cung cấp tốc độ VPN cao và kết nối VPN được mã hóa cho iPhone của bạn, đảm bảo an toàn mà không bị theo dõi.

Bạn có thể tải ứng dụng VPN Proxy Master – Super VPN tại đây.

7-2

2. Best VPN Proxy Betternet

Bạn không cần đăng nhập để sử dụng Best VPN Proxy Betternet. Ứng dụng này rất thân thiện và dễ sử dụng, là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Bạn có thể tải ứng dụng Best VPN Proxy Betternet tại đây.

5-3

3. TunnelBear VPN & Wifi Proxy

Ứng dụng này cung cấp cho người dùng 500MB dữ liệu miễn phí. Tốc độ Internet của TunnelBear Free VPN rất ổn định và an toàn, đồng thời hỗ trợ server tại hơn 20 quốc gia.

Bạn có thể tải ứng dụng TunnelBear VPN & Wifi Proxy tại đây.

6

Kết luận

Trên đây là danh sách những ứng dụng VPN tốt nhất giúp người dùng dễ dàng truy cập vào trang web bị chặn trên Android và iOS. Đặc biệt, chúng đều miễn phí và dễ sử dụng, không yêu cầu đăng ký hay thao tác phức tạp để truy cập vào các trang web bị chặn. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm thoải mái và tiện lợi.

Khám phá thêm bài viết:

  • 6 bước đơn giản để chuyển dữ liệu từ Android sang iOS
  • Cách lấy lại mật khẩu iCloud khi quên một cách đơn giản

Related posts

Cách kiếm Gem trong King Legacy mới 2023 nhanh nhất 

Administrator

Hướng dẫn thêm Midjourney Bot vào Discord cực dễ dàng

Administrator

Top 20 bộ phim đam mỹ Trung Quốc hay nhất nên xem

Administrator