Thủ thuật

Thần số học số 6: Giải mã nghề nghiệp và tình duyên

Thần số học số 6: Giải mã nghề nghiệp và tình duyên

Thần số học (Numerology) là một công cụ nghiên cứu về những con số và tác động sóng rung của chúng lên cuộc sống con người. Mỗi người sẽ tương ứng với một con số riêng và chúng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, sự nghiệp và tình duyên. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thần số học số 6 và những tác động của chúng lên con người nhé!

Thần số học số 6 là gì?

Theo trường phái Pythagoras, con số chủ đạo sẽ bắt đầu từ 2 đến 11. Những người có ngày sinh tổng là 15, 24, 33, 44 sẽ mang số 6 trong thần số học. Vậy thần số học số 6 có điểm gì đặc biệt, điểm mạnh – yếu của họ ra sao? Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung tiếp theo nhé!

Ý nghĩa thần số học số 6

Hãy cùng khám phá những điều thú vị về người mang số 6 trong thần số học do Chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh chia sẻ.

Tính cách của người mang thần số học số 6

Thần số học số 6 ở giữa trục ngang Trí não và đầu mũi tên Ý chí, chính vì thế họ mang khả năng sáng tạo vô tận, mạnh mẽ và có trách nhiệm với cuộc sống. Bên cạnh đó, người mang số 6 trong thần số học còn có tấm lòng đầy yêu thương, bao dung.

Họ dễ dàng đạt được thành công ở mọi lĩnh vực nhưng với điều kiện phải theo đuổi hết mình, không bỏ cuộc. Tuy nhiên, họ cũng là người nhiều âu lo khiến cho bản thân mất năng lượng, không thể tập trung hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Một số nét nổi bật trong tính cách của người mang thần số học số 6:

 • Giàu lòng yêu thương, vị tha.
 • Ấm áp.
 • Lãng mạn.
 • Chăm sóc, bảo vệ tốt cho người khác.
 • Duy tâm.
 • Sáng tạo.

Người mang thần số học số 6 có khả năng sáng tạo, tấm lòng đầy yêu thương.

Điểm mạnh của người mang số 6 trong thần số học

Người mang số 6 trong thần số học sẽ mang những điểm mạnh sau:

 • Bảo vệ: Họ sẵn sàng bảo vệ mọi người, đặc biệt trở nên gay gắt khi liên quan gia đình. Nếu xảy ra chuyện gì đe dọa đến người thân hoặc sự cân bằng cảm xúc, họ sẽ vô cùng giận dữ.
 • Hỗ trợ: Nếu bạn cần một bờ vai để tựa vào thì người mang thần số học số 6 chính là người đầu tiên. Họ sẵn sàng lắng nghe, tìm hiểu và đưa ra cách để bạn chữa lành những tổn thương bằng sự mềm mỏng, ân cần. Người mang số 6 trong thần số học là hiện thân của trái tim. Chúng hiện diện cho tình yêu, khả năng nuôi dưỡng, hỗ trợ và chữa lành.
 • Lãng mạn: Người có thần số học số 6 lãng mạn hơn con số chủ đạo khác. Họ thường thường chăm chỉ để tạo ra những mối quan hệ hoà bình và thông thạo tất cả ngôn ngữ của tình yêu.

Điểm mạnh của người mang số 6 trong thần số học chính là sự yêu thương, lãng mạn.

Điểm yếu của người mang số 6 trong thần số học

Bên cạnh những điểm mạnh, người mang thần số học số 6 còn tồn tại một số điểm yếu cần khắc phục sau đây:

 • Hi sinh: Người mang số 6 trong thần số học thường hi sinh vì người khác mà quên mất bản thân mình. Họ có thể chăm sóc, bảo vệ cho người khác nhưng bỏ qua việc bản thân họ cũng cần được chở che, yêu thương.
 • Bị động: Tâm tính của thần số học số 6 thường giàu lòng yêu thương, bao dung nên họ cho phép bị lợi dụng. Bạn cần phải quyết đoán, kiểm soát năng lượng của mình hơn, tránh bị ảnh hưởng bởi người khác.

Người mang số 6 trong thần số học thường hi sinh vì người khác.

Sứ mệnh của người mang số 6 trong thần số học

Sứ mệnh của thần số học số 6 là người tạo nên cái đẹp cho người khác và xây dựng hạnh phúc, mái ấm gia đình. Nếu họ là một người mẹ thì hết mức chăm sóc con cái và các thành viên trong gia đình. Dù gian nan, khó khăn vất vả họ vẫn giữ trọn vẹn tình yêu của mình.

Bên cạnh đó, khi họ đủ sức mạnh của lòng yêu thương sẽ có cơ hội trở thành cố vấn cho người khác. Bằng lòng vị tha, bao dung, sự hiểu biết của bản thân, họ sẽ giúp người khác vượt qua khó khăn và đi tới hạnh phúc.

Sứ mệnh xây dựng tình yêu thương và cái đẹp của người có thần học số 6.

Giải mã nghề nghiệp và tình duyên thần số học số 6

Người mang thần học số 6 là sự hiện thân của tình yêu, sự sáng tạo và âm ấp. Vậy nghề nghiệp và tình duyên của họ ra sao? Liệu thần học số 6 có ý nghĩa gì đối với cuộc sống của họ?

Nghề nghiệp và tình duyên thần học số 6.

Thần số học số 6 nghề nghiệp

Người mang số 6 trong thần số học cực kỳ phù hợp với ngành Xã hội bởi tính cách thích giúp đỡ, yêu thương, khả năng thuyết phục ngời khác. Đây là nhóm ngành rộng lớn, chuyên nghiên cứu về con người, văn hóa.

Những ngành nghề phù hợp với người mang thần số học số 6: cảnh sát, cố vấn tâm lý, giáo viên mầm non, luật sư, phóng viên, nhân sự,…

Người mang thần học số 6 phù hợp với ngành Xã hội.

Thần số học số 6 tình duyên

Trong tình yêu, người có thần số học số 6 luôn cảm thấy mình phải có nghĩa vụ với gia đình, mọi người. Bạn sẵn sàng hy sinh bản thân để người khác bộ lộ nhu cầu, mong muốn trước bạn. Chính vì thế, bạn luôn đem lại cho mọi người cảm giác thoải mái, sẵn sàng an ủi, lắng nghe.

Bạn yêu thích cái đẹp và dễ rung động trước chúng. Bởi lẽ trong bạn là một tâm hồn lãng mạn, đậm chất nghệ sỹ, dễ dàng khơi dậy nếu gặp đúng cơ hội, đúng người. Bên cạnh đó, người có thần số học số 6 giàu lòng trắc ẩn, thích giúp đỡ người khác nhưng quên đi mất phải yêu thương bản thân. Đây là điều mà bạn cần phải khắc phục và học cách trân quý bản thân.

Người mang số 6 trong thần số học luôn đem đến cho người khác sự thoải mái, an ủi.

Thần số học số 6 hợp với số nào?

Dựa trên phân tích và đánh giá, người mang thần số học số 6 phù hợp với số chủ đạo 3 và số 9. Bởi giữa số 6 và số 3 đều là người giàu tính sáng tạo, yêu thích nghệ thuật. Còn số 9 là người âm ấp, giàu cảm xúc, dễ dàng trở thành bạn tâm giao tri kỷ. Bên cạnh đó, khi ở bên người số 3 và 9, bạn sẽ được hoàn thiện bản thân và thúc đẩy nhau cùng tiến bộ.

Thần học số 6 hợp với số chủ đạo 3 và số 9.

Người có thần số học số 6 là người giàu lòng yêu thương, vị tha, sáng tạo và sẵn sàng giúp đỡ người khác không màng bản thân. Tuy nhiên, họ cũng dễ bị động, lo lắng thái quá, quên đi việc chăm sóc bản thân. Hi vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ hiểu hơn về số 6 trong thần số học và vận dụng chúng trong cuộc sống, mối quan hệ. Đừng quên theo dõi Nhịp Đập Công Nghệ để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích, thú vị về công nghệ, game nhé!

Related posts

Top 9+ ứng dụng đặc biệt xem phim cùng nhau trên điện thoại, chất lượng cao

Administrator

Ngày 28/6: Ý nghĩa Ngày Gia Đình Việt Nam

Administrator

Hướng dẫn cách đăng ký Wechat không cần quét mã cực dễ

Administrator