Game Console

Thành tích mới của Sekiro khiến fan đòi FromSoftware công bố phần 2

Thành tích mới của Sekiro khiến fan đòi FromSoftware công bố phần 2

Sau hơn 4 năm phát hành, Sekiro: Shadows Die Twice cuối cùng cũng đạt được con số 10 triệu bản được bán ra trên toàn cầu. Cũng qua đó, người hâm mộ bắt đầu hối thúc FromSoftware mau mau công bố Sekiro 2.
Sekiro: Shadows Die Twice là một tựa game phiêu lưu hành động lấy cảm hứng từ các ninja Nhật Bản, ra mắt vào 03/2019 trên PS4, Xbox One và PC. Game đã thắng lớn tại The Game Awards 2022 vừa qua, cùng với sự hỗ trợ từ nhà phát hành Activision. Trò chơi là một trong những tựa game hay nhất của FromSoftware bên cạnh series Souls hay Elden Ring. Mới đây, nó đã đạt được cột mốc mới khi vượt 10 triệu bản được bán ra trên toàn cầu.

  • Điều gì đã khiến Starfield biến thành trò chơi tệ nhất mọi thời đại của Bethesda trên Steam?

Thành tích mới của Sekiro khiến fan đòi FromSoftware công bố phần 2Sekiro bán được 10 triệu bản, đã đến lúc FromSoftware nghĩ đến phần 2
Sekiro đã từng thành công bán được hơn 2 triệu bản trong vòng 10 ngày đầu. Vào tháng 07/2020, trò chơi cán mốc 5 triệu bản được bán ra và 3 năm sau đó, con số này đã chính thức tăng gấp đôi. Tin tức về cột mốc mới của Sekiro đã dấy lên những lời đồn đoán về phần game tiếp theo của nó. Trong quá khứ, FromSoftware chưa bao giờ công bố hay phát hành DLC cho Sekiro. Điều này càng có lý do khiến người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng sẽ có một phần game mới cực kỳ bùng nổ.
Sau thành công của Sekiro vào năm 2019, tới năm 2022, FromSoftware đã tiếp tục thắng lớn với Elden Ring và vào năm 2023 này, công ty cũng vừa cho ra mắt siêu phẩm Armored Core 6: Fires of Rubicon, được cộng đồng game thủ đánh giá cao. Hiện nay, nhà phát triển Nhật Bản vẫn chưa công bố bất kỳ dự án mới nào trong năm 2024 tới.

Related posts

Game thủ Baldur’s Gate 3 khắp thế giới mê nhất 20 cách build multiclass này

Administrator

Những biker nổi tiếng trong thế giới game

Administrator

Thời hạn độc quyền Final Fantasy 7 Rebirth trên PS5 được công bố khiến kẻ khóc người cười

Administrator

Leave a Comment